Đất nền Rio Grande tại Quận 9

Trường Lưu - Long Trường - Quận 9

Diện tích: 54m2 - 149m2 m2

VNĐ 19.500.000

Số phòng ngủ: 0 | WC: 0

Thông tin dự án:


Dự án đất nền Rio Grande tọa lạc sát bên dự án đất nền Centana Điền Phúc Thành tại Quận 9 và dự án chính là giai đoạn 2 của Centana Điền Phúc Thành.

Dự án đất nền Rio Grand mở bán với hơn 150 nền đất phân lô, xây dựng tự do,hạ tầng quy hoạch đồng bộ,mức giá hợp lý. Dự án tạo được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư địa ốc, và là cơ hội sinh lợi nhuận cũng như là cơ hội để bạn sở hữu cho mình một mảnh đất tại Quận 9.

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN ĐẤT NỀN RIO GRANDE

- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành

- Vị trí: Đường Trường Lưu - P.Long Trường - Quận 9 - TPHCM

- Quy mô dự án: Hơn 150 nền, xây dựng tự do

- Pháp lý: Sổ đỏ riêng từng nền

- Mở bán chính thức: ngày 08/05/2017

- Nhận giữ chỗ ưu tiên, cọc 100 triệu

Dự án đất nền Rio Grande được quy hoạch hạ tầng đồng bộ với dự án Centana Điền Phúc Thành Quận 9 giai đoạn 1. Đường nhựa 12m,16m,20m,30m có vỉa hè, hệ thống điện âm,nước thủy cục,đèn chiếu sáng đầy đủ.

VỊ TRÍ DỰ ÁN RIO GRANDE CỦA ĐIỀN PHÚC THÀNH

Sở hữu một vị trí tương đối đẹp, dự án đất nền Centana giai đoạn 2 nằm trên trục đường Trường Lưu rộng 30m, đây là khu vực trong thời gian vừa qua cũng đã xuất hiện một số dự án đang âm thầm triển khai hạ tầng và hứa hẹn tạo nên một làn sóng mới trong tương lai gần.

Đặc biệt dự án Rio Grande tiếp giáp trực tiếp trục đường Vành Đai 3 rộng 120m đây là con đường huyết mạch giúp đẩy mạnh giao thương cho 3 tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tp Hồ Chí Minh, ngoài ra từ dự án di chuyển tới cao tốc Long Thành - Dầu Giây cũng chỉ khoảng 500m.

Hạ tầng giao thông khu vực quận 9 thời gian qua đã được xây dựng và nâng cấp rất nhiều, và từ quận 9 bây giờ quý khách hàng dễ dàng di chuyển được tới các quận trung tâm mà không mất quá nhiều thời gian.

MẶT BẰNG PHÂN LÔ VÀ THIẾT KẾ NHÀ MẪU RIO GRANDE QUẬN 9

Đất nền Rio Grande Quận 9 sở hữu một lối thiết kế hiện đại và sang trọng, dự án sở hữu một hạ tầng đồng bộ và đã hoàn thiện, được dự đoán sẽ là một trong những khu dân cư đáng sống nhất tại Quận 9 trong tương lai gần.

ĐIỂM MẠNH CỦA DỰ ÁN RIO GRANDE

Đang cập nhật..

Video về dự án