Đất nền Khu đô thị Bình Nguyên ngay Làng Đại Học

Dĩ An, Bình Dương

Diện tích: 80m2 m2

VNĐ 1.450.000.000

Số phòng ngủ: 3 | WC: 2

Thông tin dự án:


Khu đô thị mới Bình Nguyên tọa lạc ngay trong Làng đại học Quốc gia Thủ Đức, ngay cửa ngõ chính đi vào TP. HCM được bao bọc bởi các khu dân cư hiện hữu và hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại đã hoàn thiện.

Khu đô thị mới Bình Nguyên là một khu đô thị vệ tinh: hiện đại, đầy đủ tiện ích công cộng, xứng tầm, giáp ranh với Thành Phố Đại Học! Khu đô thị mới Bình Nguyên là một trong những đô thị trọng điểm của tỉnh Bình Dương, tọa lạc tại Bình An, Dĩ An, Bình Dương với qui mô 22ha được qui hoạch và thiết kế hiện đại, hướng đến tương lai.

Đây sẽ là nơi AN CƯ tốt nhất! MÔI TRƯỜNG SỐNG lý tưởng! CƠ HỘI PHÁT TRIỂN mở rộng! NỀN MÓNG vững chắc nhất!

Khu đô thị mới Bình Nguyên và mục tiêu trở thành một thành phố thu nhỏ, một thành phố đại học, một thành phố với trên 20 trường đại học, đại học quốc tế, viện nghiên cứu, các khoa trực thuộc, các trung tâm, dịch vụ, công viên, khoa học… với dân cư gồm hơn 5000 giáo sư, tiến sỹ, cán bộ giảng viên và hàng trăm ngàn sinh viên của ĐẠI HỌC QUỐC GIA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, tọa lạc trên diện tích 650ha thuộc quận Thủ Đức, TPHCM và xã Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương. Khu đô thị Bình Nguyên nằm giữa 3 tỉnh thành là Tp.Hồ Chí Minh (Quận 9, quận Thủ Đức), tỉnh Bình Dương (huyện Dĩ An) và Thành phố Biên Hòa, là trung tâm của vùng trọng điểm kinh tế phía Nam.

Video về dự án